E-learning


Chào mừng tới diễn đàn của lớp 12a6 THPT Minh Khai.
Xin mời bạn đăng nhập vào diễn đàn, nếu bạn chưa là thành viên xin ấn đăng ký. Sau khi đã đăng ký bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn trong diễn đàn và có thể đăng bài ngay
Mọi thắc mắc xin liên lạc với Admin.


Sacred - Kẻ thách thức Diablo

Share
avatar
conan
Thành viên cao cấp
Thành viên cao cấp

Nam
Tổng số bài gửi : 220
Age : 27
Nghề : Ban cán sự bộ môn Tin học
Trường : Minh Khai
Registration date : 23/08/2007
Tên thật : Đình Thanh

Sacred - Kẻ thách thức Diablo

Bài gửi by conan on 26/1/2008, 2:15 pm

Bản Sacred đầu tiên đã thành công vang dội, thậm chí còn vượt mặt cả Diablo của Blizzard ngay tại thị trường Đức (nơi xưởng sản xuất Ascaron của Sacred trú ngụ). Chính bởi vậy, không có lý gì khi một bản thứ hai của thương hiệu này không được đặt kỳ vọng.
Vẫn mang phạm vi của một thế giới rộng lớn như bản gốc nhưng lại chạy hoàn toàn trên nền đồ họa 3D, Sacred 2 thậm chí còn được coi là tham vọng lớn hơn nhiều của hãng game nhỏ bé ở Aachen (Đức).
Bản demo gần đây nhất đã đưa game thủ đến nhiều vùng khác nhau trong trò chơi, bao gồm cả những thành phố tái tạo lại các nền văn minh châu Âu trong lịch sử xen kẽ với bến cảng, khu dân cư, rừng già, sa mạc... Bên dưới tất cả các vùng địa hình đó là những khu hầm mộ thông liền với nhau và thậm chí còn rộng gấp đôi phạm vi trên mặt đất.
Sacred từng bị mô tả như một bản copy của Diablo trong lần đầu tiên phát hành. Dù đã thay đổi, nhưng nhiều khả năng Sacred 2 vẫn bị ảnh hưởng đáng kể từ thương hiệu nhập vai của Blizzard, vẫn những màn đối kháng tay đôi với vũ khí và phép thuật... Hầu hết các trận chiến diễn ra dưới hầm mộ, nơi người chơi phải hoàn thành đến 400 quest của game.
Đi lại quanh thế giới này có lẽ sẽ phải mất đến hàng giờ liền 'cuốc bộ', nhưng bạn sẽ được cung cấp khá nhiều phương tiện di chuyển như... hổ và rồng để đỡ tốn thời gian hơn. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể dùng cổng dịch chuyển nhanh để đến một địa điểm ở cách xa hàng trăm dặm.
Chu kỳ ngày đêm của game kéo dài khoảng 45 phút, trong đó 30 phút là ngày và 15 phút là đêm. Cư dân trong thế giới Sacred 2 cũng sẽ hành xử theo chu kỳ này, làm tất cả mọi việc khi ánh mặt trời còn chưa tắt và đi ngủ lúc trăng lên. Các nhiệm vụ trong game chủ yếu có liên quan đến giải cứu người, tiêu diệt quái vật, thu lượm vàng... và thậm chí là đưa một con chó quay về với cô chủ nhỏ Mathilda.
2 hệ thống điều khiển trò chơi trên PC và Xbox 360,
tất nhiên, rất khác biệt. Điều đó làm tiêu tốn của Ascaron không ít thời gian hoàn thiện. Bản PC di chuyển nhân vật bằng chuột, trong khi trí thông minh nhân tạo đảm trách việc tấn công những kẻ thù trong tầm ngắm.

Không có chuột, Xbox 360 phải dùng đến cần analog trái, còn cần phải được chỉ định để điều chỉnh góc quay. Tất cả các loại vũ khí được đặt nóng ngay trong các phím bề mặt của điều khiển nên trong khi chiến đấu, game thủ sẽ cùng lúc có rất nhiều lựa chọn. Ngược lại,
bùa chú và thần dược lại được 'giấu' bên 4 phím định hướng. Nếu cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ, bạn có thể tiếp tục dùng nốt những phím vai để xài vũ khí. Có vẻ như, chiếc điều khiển Xbox 360 này sẽ được hỗ trợ tương thích với cả bản PC.

Phần chơi nhiều người cũng không giống nhau giữa PC (cho phép 16 người cùng chơi) và bản còn lại (chỉ hỗ trợ 4 game thủ, vì lý do hạn chế ở bộ nhớ). Tuy vậy, do có cùng mã ban đầu nên các đặc điểm cả ở mode chơi nhiều người và một người đều không có gì thay đổi. Bạn có thể đương đầu với người khác hoặc chiến đấu với máy hoặc cùng với những game thủ khác so tài với AI. Ascaron cũng đã khẳng định Sacred 2 không có chế độ chơi 'thông nền' giữa Xbox 360 và PC như Shadowrun.
Nền: PC, Xbox 360 - Thể loại: Hành động - Phát triển: Ascaron
Phát hành: GmbH - Thời gian: Đầu 2008


------------------------------------------------------------ Chữ ký của tôi ------------------------------------------------------------


Study english with BBC

    Hôm nay: 18/1/2019, 7:49 pm