E-learning


Chào mừng tới diễn đàn của lớp 12a6 THPT Minh Khai.
Xin mời bạn đăng nhập vào diễn đàn, nếu bạn chưa là thành viên xin ấn đăng ký. Sau khi đã đăng ký bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn trong diễn đàn và có thể đăng bài ngay
Mọi thắc mắc xin liên lạc với Admin.


High school musical 2

Share
avatar
happyboy1992
Người bí ẩn
Người bí ẩn

Nam
Tổng số bài gửi : 711
Age : 26
Đến từ : MK
Nghề : Học sinh
Trường : Minh Khai
Registration date : 22/08/2007

High school musical 2

Bài gửi by happyboy1992 on 9/9/2007, 11:34 am

High School Musical 2 là phần tiếp theo của phim High School Musical, một bộ phim rất ăn khách của Disney Channel. High School Musical 2 chính thức chiếu trên đài Disney vào ngày 17 tháng 8 năm 2007 và sau đó trên Disney Channel Châu Á vào ngày 9 tháng 9. Đây là bộ phim đã phá rất nhiều kỷ lục như có 17,24 triệu người đã xem phim này chỉ tính riêng tại Mỹ
Cốt truyện

Kì nghỉ hè (Music-What time is it), Gabriella và Troy muốn có một kì nghỉ hè tuyệt vời bên nhau nếu như họ có thể tìm được việc làm. Sharpay thông qua Mr.Furton thuê Troy làm việc tại câu lạc bộ đồng quê Lava Springs (do gia đình cô ấy làm chủ) (Music-Fabulous). Nhưng kế hoạch đổ vỡ sau khi cả nhóm Wildcat cùng Gabriella, Taylor, Kelsi, Martha cũng tìm được việc ở đó, do sự đồng ý của mẹ Sharpay (Music-Work this out). Cô ta cực kỳ bực tức, tiếp tục thông đồng qua ông quản lý Fulton để tìm cách đuổi Gabriella đi. Troy và Gabriella đã có những thời gian thú vị tại Lava Springs (Music-You are the music in me), nhưng kết thúc câu chuyện vẫn là Gabriella bị Mr.Fulton cảnh cáo. Còn Troy được Sharpay giúp đỡ (giới thiệu với bố mẹ, thăng tiến, đạt học bổng bóng rổ) đồng thời thế cũng xa rời với bạn bè hơn, xa với Gabriella hơn, đỉnh điểm là cậu ta bỏ tập với Wildcat để đi đến sân bóng rổ của các vận động viên do ba mẹ Sharpay giới thiệu, lúc đó Chad đã gọi không còn gọi "Troy" mà là "Bolton". Sharpay thông qua đó tiếp cận gần với Troy hơn và bắt cậu ấy hứa với cô trước mặt bố mẹ là sẽ hát chung với cô ấy tại Talent Show. Cô ấy đến chỗ Kelsi yêu cầu Kelsi sửa lại điệu nhạc bài hát "You are the music in me", Ryan cảm thấy mình bị bỏ rơi.

Sau đó, Ryan được Gabriella giới thiệu với đội Wildcat (đang ở sân bóng chày???). Cậu được các bạn chấp nhận (Music-I don't dance), và đội Wildcat cũng nhận ra tài năng thể thao của Ryan, xóa bỏ cách nhìn nhận về cậu ta như một artist bình thường. Troy từ sân vận động không gọi cho Gabriella được, và khi về bắt gặp Ryan quàng tay với Gabriella. Lúc đó Sharpay giận dữ vì Ryan và mọi người đang nhảy cùng với nhau, cô gọi thứ nhạc đó là quê mùa, và cuối cùng đã có sự tranh cãi giữa 2 chị em. Cô thông qua Mr.Fulton ra thông báo cấm mọi nhân viên không được tham gia Talent Show, độc quyền cho Sharpay và Troy diễn (Music-You are the music in me (Reprise)). Gabriella rất buồn và sau khi tranh cãi với Sharpay, Gabriella đã chọn cách là bỏ đi và trả cho Troy sợi dây chuyền cậu cho lúc hết năm học (Music-Gotta go my own way).

Khi cô bỏ đi, Troy cảm thấy khó khăn trước hai lựa chọn. Khi Kelsi đưa cho cậu xem thông báo mới, và trước sự xa lánh của bạn bè, kể cả Chad người bạn thân nhất của cậu cậu đã đưa ra quyết định (Music-Bet on it). Cậu quyết định không hát cùng với Sharpay trong buổi Talent Show nữa, Sharpay bị shock nặng. Bạn bè lại chấp nhận cậu như xưa, kể cả Ryan. Taylor đã đến nhà Gabriella để nói chuyện. Trong buổi diễn, Troy đã đến gặp Sharpay, đang khóc trong phòng thay đồ, cậu ta nói Sharpay hãy để cho cả bạn bè của mình được vui chung trong buổi biểu diễn. Sharpay đã nói rằng: "Ở đây các bạn được tự do!". Kelsi đã đưa cho Troy bài hát mới. Sharpay chưa biết bài hát này nên không hát được. Troy lên hát một mình và khi cậu hát, Gabriella từ đám đông phía sau đã hát cùng với Troy (Music-Everyday), đó là điều bất ngờ mà bạn bè dành cho cậu. Cậu đã nắm tay Sharpay lên hát khi thấy cô rất buồn đứng phía dưới đứng lên hát cùng bạn bè. Buổi biểu diễn kết thúc, Mr.Fulton đứng lên trao một "giải-thưởng-như-mọi-năm-nó-đương-nhiên-thuộc-về-Sharpay", Sharpay đã giật lấy micro và nói tiếp theo: "...cho em trai của tôi, Ryan Evan".

Kết thúc, buổi tối hôm đó có sao băng rơi, cả bọn đi chơi ngoài trời và Troy và Gabriella đã trao nhau "first kiss". Kết thúc phim là tiệc dành riêng cho nhân viên (và chị em Evan) tại bể bơi (Music-All for one)

    Hôm nay: 18/1/2019, 7:45 pm