E-learning


Chào mừng tới diễn đàn của lớp 12a6 THPT Minh Khai.
Xin mời bạn đăng nhập vào diễn đàn, nếu bạn chưa là thành viên xin ấn đăng ký. Sau khi đã đăng ký bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn trong diễn đàn và có thể đăng bài ngay
Mọi thắc mắc xin liên lạc với Admin.


VMware Workstation 7.1.0 Build 261024

Share
avatar
happyboy1992
Người bí ẩn
Người bí ẩn

Nam
Tổng số bài gửi : 711
Age : 25
Đến từ : MK
Nghề : Học sinh
Trường : Minh Khai
Registration date : 22/08/2007

VMware Workstation 7.1.0 Build 261024

Bài gửi by happyboy1992 on 14/11/2010, 5:54 pm

VMware Workstation 7.1.0 Build 261024 Final + K3ygen - Tạo máy ảo hàng đầu thế giớiVMware Workstation là phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ cho các nhà phát triển phần mềm / kiểm tra và doanh nghiệp chuyên gia IT cần chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất. Người chiến thắng của hơn 50 giải thưởng trong ngành, VMware Workstation chuyển biến cách chuyên gia kỹ thuật phát triển, thử nghiệm, giới thiệu, và phần mềm triển khai. VMware Workstation là một phần không thể thiếu của bộ công cụ bất kỳ nghiêm trọng của kỹ thuật chuyên nghiệp. tính năng sáng tạo giúp các nhà phát triển phần mềm, bảo đảm chất lượng kỹ sư, bán hàng chuyên nghiệp, và quản trị viên CNTT để giảm chi phí phần cứng, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro, và sắp xếp công việc mà tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Với sự hỗ trợ cho trên 200 hệ điều hành bao gồm Windows 7, Windows Server 2008 R2 và trên 20 phiên bản khác của Windows, cùng với Redhat, Ubuntu, OpenSuse và 26 phiên bản khác của Linux. VMware Workstation cung cấp các hỗ trợ khách nền tảng rộng để chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên máy tính của bạn.


Tính năng và lợi ích:

Windows 7 hỗ trợ toàn diện, bao gồm dễ dàng cài đặt, hỗ trợ đồ họa 3D, hình thu nhỏ sống, xem trước máy tính để bàn, và chế độ XP.
Cài đặt và chạy VMware vSphere 4 và VMware ESXi là một hệ điều hành khách.
AutoProtect làm cho nó dễ dàng đi lại trong thời gian khi mọi thứ đã tốt, với bức ảnh chụp tự động hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần.
Remote Debugging Replay làm cho nó dễ dàng hơn để phân tích và gỡ rối khó sao chép lỗi phần mềm cac Tính năng cần thiết như mạng ảo, chụp ảnh nhanh trực tiếp, kéo và thả và thư mục chia sẻ, và hỗ trợ PXE khiến cho VMware Workstation công cụ mạnh mẽ nhất và không thể thiếu cho các doanh nghiệp phát triển và quản trị hệ thống..
VMware Workstation cung cấp nền tảng máy tính nhất đáng tin cậy, hiệu năng cao và an toàn ảo. Nó cung cấp các máy chủ lưu trữ rộng và hệ thống điều hành khách hỗ trợ, người dùng giàu kinh nghiệm, và tính năng thiết lập toàn diện nhất. Tự động hoá và sắp xếp công việc để tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Chạy ứng dụng trong Linux, Windows, và nhiều hơn nữa cùng một lúc trên cùng một máy PC với khởi động lại không có. Đánh giá và điều hành thử nghiệm hệ thống mới, các ứng dụng và các bản vá lỗi trong một môi trường bị cô lập. Thể hiện các ứng dụng phần mềm phức tạp trên một máy tính xách tay duy nhất một cách lặp lại đáng tin cậy. Rich tích hợp với Visual Studio, Eclipse, và các SpringSource Tool Suite làm cho nó vô cùng dễ dàng cho các ứng dụng debug trên nhiều nền tảng.

VMware Workstation cho phép người sử dụng để:

Cấu hình và kiểm tra các ứng dụng đa tầng, cập nhật ứng dụng, và các bản vá lỗi hệ điều hành trên một máy tính
• Cấu hình và kiểm tra các ứng dụng đa tầng, cập nhật ứng dụng, và các bản vá lỗi hệ điều hành trên một máy tính
• Dễ dàng khôi phục hay chia sẻ các môi trường kiểm tra, giảm thiếu việc cấu hình lặp lại và thiết lập thời gian
• Hợp lý đào tạo dựa trên máy tính bằng cách cho phép sinh viên bắt đầu từ một nhà nước "sạch" và thử nghiệm với nhiều hệ điều hành, ứng dụng, và các công cụ trong bảo mật máy ảo bị cô lập
• Chạy thử nghiệm phần mềm cấu hình phức tạp hoặc đa lớp trên một máy tính xách tay duy nhất
• Tăng tốc trợ giúp bàn giải quyết các vấn đề của người dùng cuối với thư viện các cấu hình trước các máy ảo

Hệ điều hành hỗ trợ: Tất cả các Windows 32-bit và Windows 64-bit

Thay đổi trong VMware Workstation 7,1 Build 261024 | 25 tháng năm năm 2010:
• OpenGL 2.1 hỗ trợ cho Windows 7 và Windows Vista khách - Cải thiện khả năng chạy các ứng dụng đồ họa dựa trên máy ảo.
• Cải thiện hiệu suất đồ họa - Nâng cao hiệu suất với tiêu chuẩn tốt hơn, tốc độ khung hình, và cung được cải thiện trên Windows 7 và Windows Vista khách hàng cho phép bạn chạy các ứng dụng khác nhau dựa trên đồ họa. Ngoài ra, những cải tiến quan trọng trong phát lại video cho phép bạn chơi video độ phân giải cao trong các máy ảo.
• Tự động cập nhật phần mềm - Tải về và cài đặt VMware Tools và nhận được bản cập nhật bảo trì khi có sẵn.
• Khởi động trực tiếp - Kéo các ứng dụng khách từ trình đơn bắt đầu thống nhất trực tiếp vào máy tính để bàn chủ. Click đôi vào phím tắt để mở ứng dụng khách. shortcut này vẫn còn trên máy tính để bàn sau khi bạn thoát khỏi Thống nhất và gần Mware Workstation.Autologon - Lưu thông tin đăng nhập của bạn và bỏ qua hộp thoại đăng nhập khi bạn có quyền lực trên một khách Windows. Sử dụng tính năng này nếu bạn khởi động lại các khách mời thường xuyên và muốn tránh việc nhập các thông tin đăng nhập của bạn. Bạn có thể kích hoạt Autologon và sử dụng khởi động trực tiếp để mở các ứng dụng khách từ máy chủ.
• OVF 1,1 Hỗ trợ - nhập khẩu, xuất khẩu các máy ảo và vApps để tải chúng lên vCloud vSphere hoặc VMware VMware. Các VMware OVF Công cụ là một tiện ích dòng lệnh đi kèm trong trình cài đặt VMware Workstation. Sử dụng công cụ này cùng với VMware Workstation để chuyển đổi các file VMware vmx để.. Định dạng ovf hoặc ngược lại. VMware khuyên bạn nên sử dụng tiện ích dòng lệnh OVF. Để biết thêm thông tin, xem OVF Web site Công cụ và OVF Hướng dẫn sử dụng.
• Tám-Way SMP Hỗ trợ - Tạo và chạy các máy ảo với tổng số lên đến tám bộ xử lý lõi.
• 2TB Virtual Disk Hỗ trợ - tối đa đĩa ảo và kích thước đĩa thô tăng từ 950GB đến 2TB.
• Mã hóa nâng cao - VMware Workstation bao gồm hỗ trợ cho mã hóa tiên tiến của Intel hướng dẫn cài đặt Standard (AES-NI) để cải thiện hiệu suất trong khi mã hóa và giải mã các máy ảo và truy cập nhanh hơn thời gian chạy các máy ảo được mã hóa trên bộ xử lý mới.
• Quản lý bộ nhớ - Hướng cải tiến giao diện đã được đơn giản hóa việc xử lý các khả năng tăng bộ nhớ ảo.
• Kinh nghiệm người dùng PI - Trợ giúp VMware cải thiện phiên bản tương lai của sản phẩm bằng cách tham gia Chương Trình Cải Tiến Kinh nghiệm người dùng. Tham gia vào chương trình là tự nguyện và bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào. Khi bạn tham gia Chương Trình Cải Tiến Kinh nghiệm người dùng, máy tính của bạn sẽ gửi thông tin ẩn danh cho VMware, có thể bao gồm cấu hình sản phẩm, sử dụng và dữ liệu hiệu suất, cấu hình máy ảo, sử dụng và dữ liệu hoạt động, và thông tin về thông số kỹ thuật hệ thống máy chủ của bạn và cấu hình.

Link Download:
Bản full:
Part1: mediafire.com cwtjwmyeeiz
Part2: mediafire.com 3yznjzadetm
Part3: mediafire.com jmzgddth42q

Bao gồm cả thuốc: mediafire.com zye2ikoiivw

Các bạn có thể nhập key bên dưới để đăng kí bản quyền cho sản phẩm
Trích dẫn:
CU1XK-6WW50-M815Y-RPPNX-PCUE8

AG18K-4HGEK-H88HP-UQNQZ-YZ282

ZA3MR-0RG4M-M89EP-MWQ5C-WUK8F


P/S: Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu thì lời khuyên của mình đến với các bạn là hãy sử dụng các phiên bản thấp hơn để giữ nguyên tốc độ sử lý. để sử lý cấu hình máy yêu các bạn có thể Down bản 5.x, bản này bao gồm cả Key bản quyền
Các bạn hãy download phiên bản vmWare 5+serial_lycafe.tk Link MF: mediafire.com 3kif22abi549t0e
Chúc các bạn Thành công!
Văn hóa forum hãy thank khi xem bài và ghi rõ nguồn khi sao chép.

Read more: [Phần mềm]Tạo máy ảo số 1 VMware Workstation 7.1.0Build 261024 Final http://zing.nstars.org/forum-f30/topic-t1272.htm#ixzz15FkGQE7c
- Beautiful Life


------------------------------------------------------------ Chữ ký của tôi ------------------------------------------------------------


Truy cập Công cụ Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy và thử!

    Hôm nay: 22/6/2018, 12:17 pm